Tiết lộ: Lý do Lionel Messi bất ngờ chuyển đến Barcelona

Tên của Lionel Messi đã ở trong tâm trí của phần lớn người hâm mộ Barcelona trong hầu hết năm 2023, trong bối cảnh có thông tin cho rằng cầu thủ người Argentina có thể trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, hai năm sau khi rời câu lạc bộ.

Hợp đồng của Messi tại Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và ở giai đoạn này, khả năng gia hạn hợp đồng ngày càng khó xảy ra. Điều này có thể mở ra cơ hội cho Barcelona lao vào và tái ký hợp đồng với cầu thủ 36 tuổi.

Sự ủng hộ của Barcelona đã trở nên điên cuồng vào cuối tuần, sau các báo cáo rằng Messi, cùng với gia đình và đoàn tùy tùng, đã bay đến sân bay El Prat của Barcelona.

Tuy nhiên, Sport đã tiết lộ lý do thực sự khiến Messi trở lại thành phố cũ, đó là tranh thủ vài ngày nghỉ để ở bên gia đình tại ngôi nhà của họ ở Castelldefels. Ngoài ra, có tin cho rằng sẽ không có cuộc gặp gỡ nào giữa Messi và Barcelona trong thời gian anh ở Catalonia.

Mặc dù vậy, dường như ngày càng có nhiều niềm tin rằng Messi sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này, vì anh ấy có vẻ sẽ có một điệu nhảy cuối cùng trước khi kết thúc sự nghiệp tuyệt vời của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *