Tiết lộ: Có thể có 16 đối thủ vừa qua ở Champions League cho Real Madrid, Barcelona, ​​​​​​​​Atletico Madrid và Real Sociedad

Vòng bảng Champions League 2023-24 đã kết thúc vào tối thứ Tư. Sevilla đã bị loại hoàn toàn khỏi châu Âu sau khi xếp cuối bảng, nhưng Real Madrid, Barcelona, ​​​​Atletico Madrid và Real Sociedad đều đứng đầu bảng, có nghĩa là họ sẽ được đánh giá cao hơn trong trận hòa vòng 16 đội.

Tất cả bốn đội sẽ tìm ra đối thủ tiềm năng của mình vào thứ Hai lúc 12 giờ trưa CET, khi lễ bốc thăm diễn ra. Cho đến lúc đó, đây đều là những đội mà mỗi bên có thể hòa.

Real Madrid

Real Madrid đứng đầu bảng C, và các đối thủ có thể có của họ là Paris Saint-Germain, Inter Milan, Lazio, FC Porto, RB Leipzig, Copenhagen và PSV Eindhoven.

Barcelona

Đội bóng của Xavi Hernandez đứng đầu bảng H dù có một chiến dịch vòng bảng đáng thất vọng. Barcelona có thể đối đầu với Paris Saint-Germain, Inter Milan, Lazio, Napoli, RB Leipzig, Copenhagen và PSV Eindhoven.

Atlético Madrid

Với kết quả đứng ở bảng E, đội bóng Atletico Madrid của Diego Simeone sẽ đối đầu với một trong những Paris Saint-Germain, Inter Milan, FC Porto, Napoli, RB Leipzig, Copenhagen và PSV Eindhoven.

xã hội thực

Đội bóng Real Sociedad xuất sắc của Imanol Alguacil đứng đầu bảng D sau khi cầm hòa Inter Milan vào thứ Ba, và phần thưởng của họ sẽ là gặp Paris Saint-Germain, Lazio, FC Porto, Napoli, RB Leipzig, Copenhagen và PSV Eindhoven.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *