Tiết lộ chi tiết về hợp đồng tương lai của Deco với tư cách là Giám đốc bóng đá của Barcelona

Cuộc đua đang nóng lên tại Barcelona, ​​​​khi họ tìm cách thay thế Mateu Alemany làm Giám đốc bóng đá của họ trong những tuần tới.

Đầu tuần này, Barcelona thông báo rằng Alemany sẽ rời vị trí này sau hai năm để theo đuổi một “dự án chuyên nghiệp mới”, được cho là Aston Villa ở Premier League.

Cựu cầu thủ của Barcelona, ​​​​Deco đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu cho vai trò này, mặc dù thực tế là anh ấy chưa bao giờ đảm nhận vai trò tương tự trước đây trong sự nghiệp ngoài sân cỏ của mình. Cầu thủ người Bồ Đào Nha, người thân thiết với Joan Laporta, hiện đang điều hành công ty quản lý cầu thủ của riêng mình: D20 Sports.

MD đã báo cáo rằng Deco sẽ đến Barcelona vào thứ Ba để bắt đầu đàm phán với câu lạc bộ. Nếu anh ấy được trao vai trò này, nó sẽ bị ràng buộc với thỏa thuận cho đến năm 2026, trùng với thời điểm kết thúc nhiệm kỳ Chủ tịch của Laporta.

Deco hiện đang đại diện cho Raphinha, trong số những cầu thủ khác, nhưng anh ấy sẽ phải từ bỏ vai trò người đại diện của cầu thủ trước khi đảm nhận vai trò Giám đốc bóng đá tại Barcelona. Thật thú vị, tương lai của cầu thủ người Brazil là thứ mà anh ấy sẽ phải sắp xếp nếu tiếp quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *