Tiết lộ chi tiết về đề nghị hợp đồng của Barcelona cho Inigo Martinez

Mặc dù còn vài tuần nữa kỳ chuyển nhượng mới mở cửa, nhưng Barcelona đã có những động thái nhằm bổ sung Xavi Hernandez vào đội hình chính ngay bây giờ.

Những lời đề nghị dành cho Ilkay Gundogan và Lionel Messi đã được đồn đoán rộng rãi, mặc dù các báo cáo gần đây cho thấy cả hai đều chưa thống nhất các điều khoản trong một thỏa thuận sẽ giúp họ chuyển đến Catalonia vào mùa hè.

Ngược lại, Inigo Martinez của Câu lạc bộ thể thao được cho là đã đồng ý các điều khoản với Barcelona trong những tuần gần đây, điều này sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy gia nhập vào mùa hè khi hợp đồng của anh ấy tại Bilbao hết hạn.

Sport đã báo cáo chi tiết về đề nghị hợp đồng của Barcelona cho Martinez. Cầu thủ 31 tuổi đã đồng ý với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và anh sẽ kiếm được khoảng 9 triệu euro mỗi mùa, được cho là bằng mức lương mà anh hiện đang kiếm được ở Athletic.

Martinez cũng đã đồng ý với một điều khoản gây tranh cãi cho phép Barcelona cho anh mượn vào mùa hè này, nếu họ không đăng ký anh với La Liga trước mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *