Tiết lộ: Cách tiếp cận của Deco với đội hình Barcelona trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Mặc dù Deco vẫn chưa chính thức được xác nhận là Giám đốc thể thao mới của Barcelona, ​​​​thay thế Jordi Cruyff sắp mãn nhiệm, nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã sẵn sàng làm việc trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Đây sẽ là một mùa hè rất quan trọng đối với Barcelona, ​​​​khi họ muốn bán một số cầu thủ phụ trong khi cải thiện đội hình của Xavi Hernandez.

Theo thông tin chi tiết của Sport, Deco đã xem xét kỹ lưỡng đội hình của Barcelona trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa và anh ấy đã phân tích mọi cầu thủ mà Barcelona sẵn sàng bán. Anh ấy đã làm điều này bằng cách xem xét từng trường hợp riêng lẻ, thay vì tập thể. Do đó, một số cầu thủ đã được CLB đưa vào danh sách chuyển nhượng và đánh giá lại, bởi họ rất muốn không bị “bán ế” trong mùa hè này.

Trong số những người Barcelona sẵn sàng bán có Franck Kessie, Ansu Fati, Eric Garcia và Ferran Torres. Tuy nhiên, nếu họ được giữ lại và họ làm tốt, giá trị của họ sẽ được đánh giá lại vào mùa hè tới, điều này sẽ cho phép câu lạc bộ tạo ra nhiều tiền hơn.

Trong khi Barcelona sẽ tìm kiếm thêm một vài bản hợp đồng vào mùa hè này, Deco đang ưu tiên những cầu thủ đã có mặt tại câu lạc bộ khi họ tìm kiếm giải pháp cho những yêu cầu của Xavi đối với đội hình, với việc sử dụng các cầu thủ trẻ La Masia cũng được cân nhắc hơn các bản hợp đồng. Việc ký hợp đồng với người chơi sẽ là phương án cuối cùng.

Deco sẽ tìm cách “cân bằng” đội hình của Barcelona vào mùa hè này, với các hậu vệ phải và trụ cột mới là mục tiêu chính, và họ sẽ là những cầu thủ giá rẻ, điều này sẽ cho phép câu lạc bộ cải thiện tình hình tài chính của mình. Hơn nữa, sẽ không có những bản hợp đồng “cảm tính” nào được xem xét, để trường hợp tương tự với Lionel Messi từ mùa Hè này sẽ không tái diễn.

Deco chắc chắn có một công việc lớn trong tay tại Barcelona vào mùa hè này, nhưng với những kế hoạch đã sẵn sàng, anh ấy sẽ tin rằng đó có thể là một kỳ chuyển nhượng thành công cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *