Tiền vệ người Hà Lan chuẩn bị gia nhập Atletico Madrid giữa sự quan tâm của Premier League và Barcelona – báo cáo

Tiền vệ của Feyenoord, Mats Wieffer có vẻ như sẽ được lựa chọn vào mùa hè này, khi cầu thủ người Hà Lan chuẩn bị chuyển ra nước ngoài. Sau khi thành danh tại De Kuip, Wieffer nhận được sự quan tâm thực sự từ Tây Ban Nha và Anh.

Cầu thủ 24 tuổi này được cho là nằm trong danh sách của một số đội bóng ở Premier League trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, bao gồm cả Liverpool. Barcelona và Atletico Madrid cũng bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ người Hà Lan, mặc dù Los Rojiblancos là những người duy nhất mở cuộc đàm phán với Feyenoord.

Hiện Atleti Universe nói rằng Wieffer đã sẵn sàng gia nhập Atletico vào mùa đông này, nhưng Feyenoord đang chặn thương vụ này vì họ không muốn bán vào tháng Giêng. Wieffer bây giờ sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình vào mùa hè.

Điều này trái ngược với các báo cáo trước đó đến từ Hà Lan, trong đó cho rằng Wieffer muốn ở lại và xem hết mùa giải ở Rotterdam, vì anh ấy không muốn gây nguy hiểm cho vị trí của mình tại Euro cùng Hà Lan.

Wieffer đã hợp tác với Frenkie de Jong của Barcelona dưới sự dẫn dắt của Ronald Koeman, và cơ hội để cặp đôi này sát cánh cùng nhau ở cấp câu lạc bộ có thể hấp dẫn Giám đốc thể thao Deco. Có thông tin cho rằng một trong hai mục tiêu chính của Barcelona sẽ là tiền vệ này vào mùa hè này. Atletico Madrid đã chi hơn 20 triệu euro để mua Arthur Vermeeren vào tháng 1, nhưng đang có những cuộc đàm phán về việc ký hợp đồng với hai tiền vệ. Vermeeren được ký hợp đồng với mục tiêu hướng tới tương lai, trong khi Wieffer sẽ là bản hợp đồng có hiệu suất ngay lập tức. Nó sẽ khiến hai Marcos Llorente, Rodrigo de Paul, Pablo Barrios hoặc Koke Resurreccion phải rời khỏi vị trí hoặc ngồi dự bị nếu Wieffer vào sân với tư cách cầu thủ chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *