Tiền vệ của Liverpool muốn Barcelona chuyển đến vào mùa hè này, một “khả năng cụ thể” là một thỏa thuận có thể được thực hiện

Đầu tuần này, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tiết lộ rằng Xavi Hernandez đã yêu cầu câu lạc bộ thực hiện thêm ba bản hợp đồng vào mùa hè này: hai tiền vệ và một hậu vệ phải.

Oriol Romeu dự kiến ​​​​sẽ là một trong những người tham gia, với cầu thủ 31 tuổi này được coi là lựa chọn ưu tiên để thay thế Sergio Busquets, người đã rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải trước.

Tuy nhiên, người ta vẫn chưa biết tiền vệ thứ hai sẽ là ai. Có khả năng đó sẽ là Thiago Alcantara, vì Barcelona quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha vào mùa hè này. Hơn nữa, cầu thủ 32 tuổi muốn trở lại đội bóng cũ vào mùa hè này, theo tiết lộ của Sacha Tavolieri.

Mặc dù tình hình tài chính yếu kém của Barcelona có khả năng khiến một thương vụ trở nên cực kỳ khó khăn, nhưng điều đó không được cho là không thể, với tình trạng hiện tại là có “khả năng cụ thể” về việc Thiago trở lại Catalonia vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *