Tiền vệ của Barcelona tiếp quản khối chặt khi lối ra trở nên khó khăn hơn

Barcelona biết rằng để củng cố đội hình trong mùa hè này, họ cần bán cầu thủ, tốt nhất là với mức phí lớn. Tuy nhiên hoạt động có vẻ phức tạp hơn, giờ đây CLB đã quyết định ngừng tích cực mua sắm trung vệ người Bờ Biển Ngà Franck Kessie.

Cầu thủ 26 tuổi đến đây theo dạng tự do vào mùa hè năm ngoái và thể hiện tốt trong nửa sau của mùa giải, đặc biệt là trong hai trận El Clasico.

Tuy nhiên, với tư cách là một người đến theo dạng tự do và không có vai trò quan trọng, anh ấy được nhiều người coi là người mà Xavi Hernandez có thể chi tiêu, và một cầu thủ mà ban lãnh đạo có thể yêu cầu một khoản phí kha khá.

Theo Sport, điều đó sẽ không còn nữa, với sự xuất hiện sắp tới của Deco. Cầu thủ người Brazil gốc Bồ Đào Nha tin rằng anh ấy là một cầu thủ tốt trong một hợp đồng dài hạn và đáng để giữ lại. Điều này phù hợp với mong muốn ở lại câu lạc bộ của cầu thủ, điều mà Kessie và người đại diện của anh ấy đã nói rõ.

Do đó, Barcelona đã quyết định rằng Kessie sẽ ở lại câu lạc bộ, trừ khi có một lời đề nghị ‘không thể từ chối’, cả về câu lạc bộ và cầu thủ. Sự ra đi của anh ấy cũng khó có thể giải phóng nhiều khoảng trống trong giới hạn tiền lương của họ trừ khi đó cũng là một vụ mua bán lớn, nghĩa là họ sẽ chỉ nhận được những lời đề nghị từ 35 triệu euro trở lên.

Giống như quyết định bán Kessie của Barcelona vào tháng 5, điều này khó có thể gây ra nhiều hậu quả. Anh ấy đã khẳng định xuyên suốt rằng anh ấy không có ý định rời Blaugrana, và cho đến khi điều đó thay đổi, mọi cơ hội di chuyển đều không còn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *