Tiền vệ của Barcelona nhận được lời đề nghị từ ‘Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha’ theo cha

Tiền vệ Nico Gonzalez của Barcelona trông như thể đang trên đường rời câu lạc bộ sau khi trở lại sau thời gian cho mượn tại Valencia.

Cầu thủ 21 tuổi đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương ở Mestalla, nhưng xen lẫn vào đó là một số màn trình diễn chắc chắn hoặc mờ nhạt. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, đa số đều đồng thuận rằng Nico chưa thuyết phục được HLV trưởng Xavi Hernandez, và do đó sẽ lại ra đi, nhiều khả năng là dưới dạng cho mượn.

Nói chuyện với Radio Renasenca (thông qua Sports), cha của anh ấy và cựu tuyển thủ Tây Ban Nha Fran xác nhận rằng anh ấy không thiếu những lời đề nghị.

“Nico nhận được những lời đề nghị từ Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Anh ấy đủ tuổi hợp pháp và anh ấy cùng người đại diện của mình, Jorge Mendes, sẽ quyết định. Điều rõ ràng là anh ấy phải có vài phút thi đấu, ngay cả khi chưa có quyết định nào.”

Nhận xét cuối cùng đó có thể gay gắt, vì Nico có khả năng sẽ đặt Ilkay Gundogan, Frenkie de Jong, Pedri, Gavi và Franck Kessie trước anh ấy. Barcelona cũng đã được liên kết với việc ký hợp đồng với trục xoay, một vị trí mà Nico đã chơi trong học viện.

“Anh ấy còn 3 năm trong hợp đồng với Barca và giai đoạn tiền mùa giải đã bắt đầu. Barca cần nói cho anh ấy biết phải làm gì và họ sẽ nói chuyện. Hiện tại cậu ấy đang tập luyện trong khi chờ đợi một thời gian để quyết định tương lai của mình.”

Fran đã được hỏi cụ thể về sự quan tâm được báo cáo đối với Porto, điều mà anh ấy xác nhận mà không nói rằng một thỏa thuận đã gần đạt được.

“Rõ ràng Porto là một câu lạc bộ tuyệt vời và họ đánh giá cao việc họ quan tâm đến Nico, nhưng vẫn chưa có gì về tương lai của cậu ấy. Nó sẽ được thảo luận trong vài ngày tới.”

Nico rõ ràng là một cầu thủ trẻ tài năng, nhưng lại lên đội một quá sớm do cuộc khủng hoảng chấn thương ở Barcelona, ​​​​và kể từ đó không có sự liên tục. Bất kể anh ấy chơi ở vị trí nào trong câu lạc bộ, anh ấy sẽ muốn vừa được đá chính vừa thể hiện vai trò hiệu quả nhất của mình ở hàng tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *