Tiền vệ của Barcelona là “mục tiêu ưu tiên” của Juventus – các cuộc đàm phán được lên kế hoạch trong những ngày tới

Đã ký hợp đồng với ba cầu thủ, với nhiều kế hoạch đến hơn, điều quan trọng là Barcelona phải bán cầu thủ vào mùa hè này để đăng ký tất cả các cầu thủ mới của họ với LaLiga trước mùa giải 2023-24.

Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng cầu thủ cho đến nay, khi chỉ có Samuel Umtiti (chấm dứt hợp đồng chung) ra đi. Họ sẽ hy vọng rằng các chuyến khởi hành sẽ tăng lên trong những tuần tới và có hy vọng rằng đây là trường hợp.

Một cầu thủ đã được liên kết chặt chẽ với việc rời Barcelona là Franck Kessie. Theo Fabrizio Romano, cầu thủ người Bờ Biển Ngà chỉ mới gia nhập AC Milan vào mùa hè năm ngoái, nhưng việc trở lại Ý có thể là cần thiết vì Juventus rất quan tâm đến anh ấy.

Juventus coi Kessie là “mục tiêu ưu tiên” và các cuộc đàm phán đã được lên kế hoạch trong vài ngày tới, nơi họ hy vọng sẽ thuyết phục được anh ấy tham gia. Điều này có thể khó khăn, vì Kessie thà ở lại Barcelona hoặc chuyển đến Premier League.

Barcelona sẵn sàng bán Kessie vào mùa hè này và họ hy vọng anh ấy có thể đồng ý các điều khoản cá nhân với Juventus trong những ngày tới. Sau đó, thương vụ có thể sẽ được đẩy nhanh, điều đó có nghĩa là Blaugrana cuối cùng đã có được chuyến đi thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *