Tiền vệ của Barcelona đã bị loại khỏi chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ khi nói về việc ra đi ngày càng nhiều

Cầu thủ trẻ của Barcelona, ​​Nico Gonzalez đã bị loại khỏi đội hình của họ để tới Hoa Kỳ, làm dấy lên nhiều cuộc nói chuyện về sự ra đi của cầu thủ 21 tuổi này.

Nico đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Valencia, nơi anh ấy đã có một số màn trình diễn chắc chắn nhưng cũng vắng mặt vài tháng vì chấn thương. Anh ấy đã trở lại làm việc với phần còn lại của đội Barcelona vào tuần trước.

Giữa cuộc nói chuyện về khả năng xuống hạng sắp xảy ra, huấn luyện viên Xavi Hernandez được cho là đã nói chuyện với Nico vào thứ Ba, giải thích với anh ấy rằng anh ấy sẽ không có đủ thời gian cần thiết cho sự phát triển của mình. Gã khổng lồ Bồ Đào Nha Porto đã được liên kết với một động thái cho mượn Nico, nhưng điều đó đã bị hoãn lại.

Bây giờ với việc Xavi để anh ấy đi du đấu, có vẻ như gần như chắc chắn anh ấy sẽ rời Barcelona vào mùa hè này, cho dù được cho mượn hay không. Có vẻ như các cuộc đàm phán với Porto đã bị đình trệ do anh ấy đã nhận được một lựa chọn thay thế ở La Liga.

Một số cầu thủ trẻ khác đã được đưa vào đội, với Aleix Garrido, Alex Valle, Fermin Lopez, Lamine Yamal, Ander Astralaga, Marc Casado và Mikayil Faye đều đi cùng đội. Bản hợp đồng mới Oriol Romeu cũng tham gia đội, sau khi tham gia buổi tập đầu tiên vào sáng thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *