Tiền vệ của Atletico Madrid khẳng định mong muốn ở lại CLB mùa tới

Tiền vệ của Atletico Madrid, Rodrigo Riquelme đã xác nhận rằng anh muốn ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới. Sau một mùa giải thành công dưới dạng cho mượn tại Girona, anh ấy tuyên bố sẽ làm theo nguyện vọng của câu lạc bộ dành cho mình.

Khi được hỏi liệu anh có nghĩ đây là thời điểm thích hợp để trở lại Atletico sau khi được cho Mirandes mượn ở mùa giải trước, Riquelme không giấu giếm mong muốn của mình.

“Tôi đã luôn nói rằng đó là nơi tôi muốn đến, nhưng bây giờ tôi đang tập trung cho Giải vô địch châu Âu.”

Riquelme hiện đang thi đấu cho đội U21 Tây Ban Nha, đội đã lọt vào vòng tứ kết, nơi họ đối đầu với Thụy Sĩ. Cầu thủ 23 tuổi sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì mà câu lạc bộ đề xuất.

“Tôi sẽ làm những gì họ nói. Tôi tưởng tượng họ sẽ cho tôi vài ngày, nhưng tôi vẫn ở trong tay Cholo,” anh nói với Diario AS.

Riquelme đang tìm kiếm một vai trò trong đội một của Atletico, điều chưa từng xảy ra kể từ Saul Niguez, nhưng Riquelme giải thích rằng thành tích phát triển trẻ của Diego Simeone “không phải là điều tôi ngừng nghĩ tới.” Tôi đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình.”

Tương tự như vậy, có những nghi ngờ về sự phù hợp của anh ấy ở Atletico. Riquelme đã chơi ở vị trí số 10 hoặc đá cánh cho Girona, và cả hai vị trí này đều không được sử dụng trong đội hình của Atletico vào cuối mùa giải.

“Năm nay ở Girona, tôi đã chơi một vài trận ở hàng tiền vệ và tôi nghĩ mình đã chơi tốt. Tôi sẽ làm những gì họ yêu cầu. Khi họ giao cho tôi một vị trí, tôi sẽ cố gắng bảo vệ nó tốt nhất có thể.”

Rayo Vallecano và Valencia đang theo dõi tình hình của anh ấy, trong khi Girona có thể rất vui khi có anh ấy trở lại. Sau này là một khả năng anh ta sẽ xem xét.

“Tôi không biết. Tôi đã ở nhà, và họ đối xử với tôi rất tuyệt vời. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời đang phát triển và tôi thấy không có lý do gì mà mình không trở lại vào một ngày nào đó.”

Riquelme đã có một mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn khi trở lại La Liga, đôi khi gây ra sự hỗn loạn giữa các hậu vệ. Tuy nhiên, đúng là anh ấy không có vị trí tự nhiên vào lúc này, mặc dù anh ấy có thể được sử dụng như một người thay thế thay đổi trận đấu. Tuy nhiên, trừ khi Simone có kế hoạch thay đổi đội hình, thật khó để biết anh ấy được đá chính thường xuyên ở đâu.

Hình ảnh qua Ramsey Cardy / Tập tin thể thao qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *