Tiền vệ của Atletico Madrid đang có cơ hội được đá chính sau khi ghi những chỉ số vô lý

Atletico Madrid hiện đang có phong độ tốt và với mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với đội bóng của Diego Simeone, đội bóng có vẻ thiếu các lựa chọn vào thời điểm này năm ngoái, giờ đây anh ấy phải cạnh tranh gay gắt cho một vị trí. Ít nhất là ở giữa.

Đội trưởng Koke Resurreccion vẫn quan trọng đối với Los Colchoneros, nhưng hai vị trí bên cạnh anh ấy đang là chủ đề tranh luận, ngay cả với chấn thương của Thomas Lemar. Những vị trí đó thuộc về Marcos Llorente và Rodrigo de Paul ở mùa giải trước, nhưng sự nổi lên của Saul Niguez và những bước tiến vượt bậc của cầu thủ trẻ Pablo Barrios đồng nghĩa với việc Simeone có sẵn những lựa chọn xa xỉ.

Barrios đã có một chiến dịch đầy hứa hẹn vào năm ngoái, nhưng hiện đang cố gắng giành được suất đá chính. Theo Diario AS, Barrios đã hoàn thành 7 pha rê bóng cho Los Rojiblancos vào tối thứ Bảy trước Real Mallorca, cho thấy khả năng thoát khỏi áp lực và thúc đẩy đồng đội tiến về phía trước. Dù là tiền vệ trung tâm nhưng chỉ có Vinicius Junior (10), Rodrygo Goes (8) và Largie Ramazani (8) là có nhiều pha rê bóng hơn trong các trận đấu ở La Liga mùa này, tất cả đều lần lượt từ 17, 15 và 12 lần.

Cầu thủ 20 tuổi này đã hoàn thành 21 trong số 26 nỗ lực rê bóng của mình mùa này và trong trận đấu với Mallorca, anh đã hoàn thành 21 đường chuyền vào khu vực 1/3 cuối sân, thắng 13 pha tranh chấp tay đôi và 3 lần đánh chặn. Với việc Barrios được cho là lựa chọn lùi sâu hơn và là một trong hai tiền vệ di chuyển vào vòng cấm, có vẻ như anh ấy sẽ phải thi đấu với nhiều phút thi đấu ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *