Tiền đạo mới của Barcelona hứa với Xavi Hernandez sau cuộc điện thoại

Theo một số báo cáo, Barcelona đã chốt được việc ký hợp đồng với Vitor Roque và có vẻ như cầu thủ người Brazil rất có động lực để đạt được thành công tại Blaugrana.

Roque, 18 tuổi, có vẻ sẽ chuyển đến Barcelona vào tháng 1 với mức phí có thể tăng lên 61 triệu euro nếu đáp ứng tất cả các khoản tiền thưởng. Barcelona coi anh ấy là câu trả lời dài hạn của họ ở vị trí tiền đạo cắm, với Robert Lewandowski đã ngoài 30 tuổi.

Theo Sport, Roque đã nói chuyện với HLV Xavi Hernandez vào thứ Sáu và rất ấn tượng với kế hoạch của HLV này dành cho anh. ‘Nói thẳng’ là một tính từ cụ thể được sử dụng để mô tả nó.

Anh ấy được truyền cảm hứng bởi những lời nói của Xavi đến nỗi đã hứa với huấn luyện viên từng giành danh hiệu rằng “Tôi có thể đảm bảo với ông rằng tôi sẽ giành chiến thắng ở Barcelona”.

Roque dường như đã từ chối một lời đề nghị béo bở khác cho Barcelona sau khi đưa ra lời hứa với họ. Có vẻ như anh ấy sẽ chiến đấu với người đồng hương ở Real Madrid, Endrick Felipe, người sẽ gia nhập Los Blancos vào mùa hè tới, trong cuộc đụng độ El Clasico sắp tới. Đó là giai đoạn đầu để gợi ý rằng cả hai sẽ là người bắt đầu, nhưng tại thời điểm này, có vẻ như đó là một triển vọng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *