Tiền đạo của Espanyol, Martin Braithwaite đã được liên kết với việc trở lại LaLiga vào mùa hè này

Sau khi xuống hạng đáng thất vọng khỏi LaLiga ở mùa giải 2022-23, Espanyol có thể gặp khó khăn trong việc giữ chân một số ngôi sao lớn nhất của họ.

Joselu sắp ký hợp đồng với Real Madrid theo dạng cho mượn, trong khi những cái tên như Sergi Darder và Javi Puado cũng được cho là sẽ rời câu lạc bộ xứ Catalan.

Một người khác có thể đang trên đường đến là Martin Braithwaite. Gia nhập Barcelona vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ người Đan Mạch đã có mùa giải đầu tiên khá suôn sẻ tại Espanyol, ghi 10 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo ở LaLiga.

Màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Girona, đội đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, theo MD. Mất Taty Castellanos, người chỉ được cho mượn từ New York City cho mùa giải 2022-23, Braithwaite có thể là sự thay thế tuyệt vời cho cầu thủ người Argentina.

Braithwaite được cho là sẽ cảm thấy thoải mái khi ở lại Catalonia, điều này sẽ giúp Girona có lợi thế trong cuộc đua với các CLB quan tâm khác, với điều kiện anh quyết định rời Espanyol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *