Thủ môn Marc-Andre ter Stegen của Barcelona chỉ còn cách kỷ lục lịch sử một trận nữa

Thủ môn Marc-Andre ter Stegen của Barcelona, ​​​​cùng với Robert Lewandowski, có thể là những cầu thủ quan trọng duy nhất của họ muốn ra sân vào tuần tới trong trận đấu với Celta Vigo. Blaugrana chắc chắn sẽ gặp Balaidos hung hãn với sự sống còn trên dây, nhưng đó có thể là một năm phá kỷ lục đối với ter Stegen.

Trước Real Mallorca, ter Stegen đã có trận giữ sạch lưới thứ 26 trong mùa giải trong chiến thắng 3-0 của họ. Với việc Mallorca giảm xuống còn 10 người xuất phát, điều đó có thể ít bằng anh ấy trong cả mùa giải.

Nó giúp anh ấy ngang bằng với kỷ lục 26 của Deportivo La Coruna, được thiết lập vào năm 1993-94 theo MD. Nếu ter Stegen đăng ký một trận đấu khác với Celta, anh ấy sẽ giữ kỷ lục một mình.

Đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn mặc dù. Lần gần nhất Barcelona thi đấu xa nhà, họ đã để thua 1-3 trước Real Valladolid và Celta là đội bóng có truyền thống gặp khó khăn khi xa nhà. Ngoài ra, sau khi giành chức vô địch trước Espnayol, Blaugrana đã để thủng lưới 5 bàn sau 2 trận. Ter Stegen sẽ gọi hàng thủ của mình cho một nỗ lực lớn cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *