Thủ môn Cadiz có thể bị cấm thi đấu 12 trận sau khi nổi nóng vì quả phạt đền gây tranh cãi

Trận đấu hôm thứ Sáu giữa Cadiz và Getafe là một trận đấu quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng của La Liga, với cả hai bên tham gia vào cuộc chiến để tránh bị rớt hạng.

Enes Unal đã ghi hai bàn từ chấm phạt đền, trong đó có một bàn ở phút 106, để mang về một điểm cho đối phương, nhưng sự tức giận dâng cao sau bàn thắng muộn của tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Alfonso Espino được hưởng quả phạt đền vì để bóng chạm tay, và Cadiz không hài lòng sau tiếng còi mãn cuộc. Hai nhóm cầu thủ đã tham gia vào một cuộc ẩu đả trên sân, trong đó thủ môn Jeremias Ledesma của Cadiz đã tham gia.

Trong báo cáo trận đấu của mình, trọng tài Alejandro Hernandez Hernandez cho rằng Ledesma “đã đẩy một đồng đội đang bị mắc kẹt phía sau tôi với ý định đánh tôi”, theo Marca. Nếu bị kết tội, cầu thủ người Argentina có thể bị treo giò từ 4 đến 12 trận, theo điều 145.3 của bộ luật kỷ luật RFEF.

Ledesma đã thi đấu cho Cadiz ở mùa giải này, và nếu anh bị kết tội, anh sẽ là tổn thất lớn cho đội bóng xứ Andalucia khi họ đang tìm cách tránh xuống hạng ở La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *