Thomas Meunier chuẩn bị từ chối lời đề nghị của Ý để ủng hộ việc chuyển đến Barcelona

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và một khu vực trong đội hình của Xavi Hernandez có khả năng tập trung vào việc trở lại.

Ở thời điểm hiện tại, không có suất đá chính trong đội hình chính khi Jules Kounde buộc phải ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của mùa giải 2022/23, dù anh thích chơi ở vị trí trung vệ.

Nếu Barcelona quyết định ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới, một trong những lựa chọn của họ có thể là Thomas Meunier, và hậu vệ của Borussia Dortmund sẵn sàng chờ đợi Barcelona thực hiện một động thái, theo Diario AS, mặc dù đã có những lời đề nghị từ Inter Milan và Juventus.

Tuy nhiên, Meunier chỉ được coi là một phương án “Kế hoạch B” của Barcelona, ​​​​những mục tiêu ưa thích bao gồm Juan Foyth và Joao Cancelo, mặc dù vấn đề tài chính của họ có thể khiến cả hai phải trả giá.

Với việc Barcelona tiếp tục gặp khó khăn về tài chính, một hậu vệ phải mới có thể không được ký hợp đồng vào mùa hè này, đặc biệt là khi đội bóng của Xavi đã chơi ấn tượng như thế nào ở hàng thủ mùa trước, mặc dù Kounde chơi không đúng vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *