Thỏa thuận Vitor Roque-Barcelona bị đe dọa bởi một điều khoản sẽ khiến cầu thủ được giải phóng

Barcelona dường như đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Vitor Roque từ Athletico Paranaense, đang chờ xác nhận chính thức.

Theo một số báo cáo, Barcelona đã đạt được thỏa thuận cho Roque, điều này sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy gia nhập câu lạc bộ với mức phí 30 triệu euro cộng với tối đa 31 triệu euro tùy biến. Bản thân người chơi sẽ ký một hợp đồng dài 7 năm.

Tờ báo MD có trụ sở tại Barcelona cho biết thỏa thuận có nguy cơ đổ vỡ vào tối thứ Bảy, khi luật sư của cầu thủ này biết về một điều khoản chưa được tiết lộ trước đó trong thỏa thuận. Roque được cho là sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm trong số 4,7 triệu euro chuyển đến Athletico PR từ Cruzeiro, nhưng vẫn chưa nhận được. Trong hợp đồng ban đầu, có một điều khoản khiến Roque không thể thanh toán.

Điều này xảy ra vào lúc 10:00 tối theo giờ Brazil vào tối thứ Bảy, nghĩa là khi Barcelona thức dậy vào buổi sáng, họ lo sợ có điều gì đó không ổn. Tuy nhiên, sau khi loại bỏ điều khoản này, Athletico PR đã đồng ý tiếp tục ký hợp đồng.

Đã công khai bỏ lỡ Lionel Messi và Arda Guler, sẽ là một nguồn lo ngại và ảnh hưởng xấu nếu Barcelona không vượt qua được họ. Có vẻ như họ sẽ có số 9 trong tương lai vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *