Thỏa thuận hoán đổi Barcelona-Manchester City có thể là cơ hội tốt nhất cho cả hai câu lạc bộ

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, khi đã hoàn tất các bản hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Oriol Romeu, với Vitor Roque cũng sẽ gia nhập câu lạc bộ vào năm tới.

Sự bổ sung này chắc chắn sẽ khiến Barcelona mạnh hơn nữa và nhiều người có thể sử dụng trang web cá cược mới để ủng hộ đội bóng của Xavi Hernandez giành được thành công trong mùa giải 2023-24, sau chức vô địch LaLiga mùa trước.

Barcelona vẫn đang tiến hành bổ sung thêm, và một trong những lĩnh vực mà Xavi muốn cải thiện là hàng tiền vệ. Anh ấy muốn bổ sung một tiền vệ sáng tạo vào đội hình của mình, và mục tiêu ưa thích của anh ấy và câu lạc bộ là Bernardo Silva.

Bernardo đã có một mùa giải rực rỡ với Manchester City, nơi anh giúp họ giành cú ăn ba lịch sử Premier League, FA Cup và Champions League, lần đầu tiên trong lịch sử của họ.

Mặc dù vậy, Bernardo được cho là sẵn sàng ra đi và anh ấy đã xác định Barcelona là điểm đến tiếp theo ưa thích của mình. Tuy nhiên, anh ấy sẽ quá đắt để Blaugrana mua với một khoản phí, mặc dù một thỏa thuận hoán đổi có thể được cân nhắc.

Man City được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Raphinha như một sự thay thế khả dĩ cho Riyad Mahrez, người có vẻ sẽ trở thành ngôi sao mới nhất chuyển đến Ả Rập Saudi. Raphinha trước đây đã chơi cho Leeds United ở Premier League, và anh ấy có khả năng trở lại đó vào mùa hè này.

Thỏa thuận giữa Barcelona và Man City liên quan đến Raphinha và Bernardo có rất nhiều ý nghĩa cho cả hai bên. Người thứ hai sẽ là một sự lựa chọn đáng kinh ngạc, và chắc chắn sẽ cải thiện toàn bộ đội của Xavi. Ngoài ra, anh còn có thể chơi ở cánh phải nên là sự thay thế thích hợp cho Raphinha.

Raphinha đã có mùa giải đầu tiên ấn tượng tại Barcelona, ​​nhưng anh khó có thể thay thế Ousmane Dembele ở vị trí số 1 bên hành lang cánh phải. Do đó, Barcelona có thể để anh ấy ra đi (đặc biệt nếu Bernardo là người thay thế anh ấy) và anh ấy sẽ hòa nhập tốt ở Man City.

Với việc Mahrez (và giả thuyết là Bernardo) ra đi, Raphinha có thể sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại Man City, điều này sẽ cho phép anh trở thành một phần của đội bóng của Pep Guardiola. Nó cũng sẽ cho phép anh ấy chơi trong đội bóng xuất sắc nhất thế giới, được thể hiện ở mùa giải trước.

Vẫn còn phải xem khả năng này có được Barcelona và/hoặc Man City khám phá hay không, nhưng nếu vậy, đó sẽ là một hoạt động phù hợp với cả hai bên, và có thể là cả các cầu thủ.

Bởi Alejandro Fernández

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *