Thỏa thuận của Vitor Roque đang tiến gần hơn khi Giám đốc điều hành của Athletico Paranaense tới Barcelona để đàm phán

Vitor Roque đã là mục tiêu của Barcelona trong phần lớn năm 2023 và ngày càng có nhiều niềm tin rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện vào mùa hè này, bất chấp tình hình tài chính bấp bênh của câu lạc bộ.

Roque đã cho biết ý định gia nhập Barcelona, ​​​​do đó trở thành lựa chọn đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ tiếp theo và nhà vô địch LaLiga coi anh ấy như một phương án dự phòng cho Robert Lewandowski, với tiềm năng trở thành tiền đạo lựa chọn hàng đầu của họ sau nhiều năm . đến

Có thông tin cho rằng Barcelona hy vọng sẽ đồng ý một khoản phí trong khoảng 35-40 triệu euro với Athletico Paranaense để ký hợp đồng với Roque, và MD hiện đã báo cáo rằng Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Brazil, Alexandre Mattos, hiện đang ở Barcelona để đàm phán, cùng với Andre Cury. , đặc vụ Roque.

Có tin đồn rằng Barcelona sẵn sàng để Roque ở lại Paranaense đến hết năm 2023 nếu anh không thể ký hợp đồng vào mùa hè này, và đó chắc chắn sẽ là một trong những điểm được thảo luận trong các cuộc đàm phán.

Barcelona chắc chắn sẽ hy vọng rằng họ có thể kết thúc các cuộc đàm phán với cả hai bên vào cuối tuần này, khi họ tìm cách đảm bảo việc ký hợp đồng với Roque, một cầu thủ sẽ là chìa khóa cho hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *