Thỏa thuận bán Real Valladolid với giá 80 triệu euro của Ronaldo Nazario đã thất bại

Real Valladolid đang lên kế hoạch cho mùa giải tới ở Segunda sau khi bị loại vào ngày cuối cùng ở La Liga. Chủ sở hữu Ronaldo Nazario phủ nhận rằng ông đang cân nhắc việc bán La Pucela sau đó, nhưng các báo cáo mâu thuẫn đã xuất hiện vài ngày sau đó.

Ronaldo xác nhận HLV Paulo Pezzolano và Giám đốc thể thao Fran Sanchez sẽ tiếp tục gắn bó với đội ở mùa giải tới. Anh ấy cũng phủ nhận rằng anh ấy sẽ cân nhắc việc bán câu lạc bộ, nói rằng anh ấy sẽ chỉ làm như vậy nếu rời Valladolid đến nơi anh ấy muốn.

Theo Relevo, Ronaldo đã đạt được một thỏa thuận vào mùa hè này – nhưng nó phụ thuộc vào một điều khoản quan trọng. Cựu tiền đạo của Real Madrid và Barcelona đã bán cho một nhóm các nhà đầu tư đã thỏa thuận, với giá 80 triệu euro, sẽ được trao để đổi lấy 80% cổ phần của câu lạc bộ. Tuy nhiên thương vụ sẽ chỉ xảy ra nếu họ ở lại La Liga.

Báo cáo tiếp tục nói rằng việc bán cho một nhóm các nhà đầu tư bao gồm một người Mexico và một người Mỹ trong nhóm, vẫn có thể xảy ra trong đợt thứ hai với một điều khoản khuyến mãi.

Cầu thủ người Brazil đã bị người hâm mộ chỉ trích kể từ khi việc xuống hạng của họ được xác nhận, đổ lỗi cho nhiều yếu tố khác nhau khiến họ bị loại, mặc dù anh ấy không phải là người đưa ra quyết định. Đây là lần thứ hai họ bị loại trong ba năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *