Thêm hai cầu thủ Atletico Madrid dính chấn thương trong trận gặp Feyenoord do vấn đề chấn thương của Diego Simeone

Đây là một mùa giải kém may mắn đối với Atletico Madrid. Dù duy trì phong độ cao trên sân nhưng họ đang phải đối mặt với con số gấp đôi về vấn đề chấn thương, dù mùa giải mới bắt đầu chưa đầy hai tháng.

Cho đến nay, một số lượng lớn các cầu thủ đội một đã gặp phải nhiều vấn đề chấn thương khác nhau, trong đó không dưới bảy cầu thủ (Reinildo Mandava, Caglar Soyuncu, Jose Maria Gimenez, Stefan Savic, Thomas Lemar, Pablo Barrios và Memphis Depay) vẫn bị thương. cho Atletico ở giai đoạn này.

Diario AS hiện đã đưa tin rằng Angel Correa đã kết thúc trận đấu hôm thứ Tư với Feyenoord trong tình trạng đau đớn và nghi ngờ về trận đấu bom tấn cuối tuần này với Real Sociedad tại Civitas Metropolitano. Jan Oblak cũng gặp căng thẳng trước nhà vô địch Hà Lan, mặc dù anh được cho là sẽ có thể thi đấu với La Real.

Kỳ nghỉ quốc tế đến vào thời điểm thuận lợi cho Atletico Madrid. Đó là một lịch trình dày đặc gồm bảy trận đấu trong ba tuần, vì vậy Diego Simeone sẽ tận hưởng một vài ngày nghỉ cho đội bóng của mình (ngoài các cuộc gặp với các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ). Ông hy vọng kỳ nghỉ sẽ mang lại nhiều lợi ích cần thiết cho các cầu thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *