Thêm chi tiết về hợp đồng của Ilkay Gundogan xuất hiện bao gồm điều khoản ‘Jules Kounde’

Barcelona dường như đã giành chiến thắng trong cuộc chiến giành được Ilkay Gundogan, sau các cuộc đàm phán kéo dài khi Giám đốc bóng đá Mateu Alemany tới Munich vào thứ Tư.

Theo một số báo cáo, Gundogan đã đồng ý một thỏa thuận sẽ giúp Barcelona bổ sung đội trưởng của nhà vô địch Champions League Manchester City.

Theo Sport, cầu thủ 32 tuổi sẽ ký hợp đồng 2 năm với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải nữa. Toni Juanmarti cho biết mùa thứ ba sẽ phụ thuộc vào số trận Gundogan chơi, vốn phải đạt ít nhất 60% số trận của Barcelona, ​​dù vẫn chưa rõ liệu con số này áp dụng cho cả hai mùa hay chỉ mùa thứ hai.

Trước khi ký hợp đồng, Gundogan được cho là lo lắng về khả năng Barcelona ký hợp đồng với anh ấy. Bất chấp sự đảm bảo của Barcelona, ​​cầu thủ người Đức muốn có một sự đảm bảo về hợp đồng.

Gundogan không muốn đối mặt với tình cảnh tương tự như Jules Kounde ở mùa giải trước, khi hậu vệ người Pháp không được đăng ký thi đấu 2 trận La Liga đầu tiên của mùa giải. Do đó, nếu anh ấy vẫn chưa được đăng ký tại thời điểm trận đấu đầu tiên của Barcelona, ​​​​anh ấy sẽ được phép tự do đi lại và vi phạm hợp đồng.

Điều đó chắc chắn sẽ thúc đẩy Blaugrana hoàn thành công việc kinh doanh của họ vào thời điểm đó. Trận đấu đầu tiên của họ dự kiến ​​diễn ra vào cuối tuần ngày 12 tháng 8, với lễ bốc thăm chia lịch thi đấu La Liga diễn ra vào thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *