Thất bại của Barcelona tiếp tục thành tích nghèo nàn của Antoine Griezmann tại Spotify Camp Nou

Antoine Griezmann là một trong những cầu thủ hay nhất La Liga mùa này, nhưng một lần nữa, anh không thể vượt qua đội bóng cũ Barcelona tại Spotify Camp Nou.

Thất bại trên sân nhà vào tháng 1, Atletico Madrid đã thua 0-1 tại Catalonia vào Chủ nhật, với bàn thắng duy nhất của Ferran Torres trong trận đấu. Mọi chuyện có thể đã rất khác nếu nỗ lực của Griezmann ở phút đầu tiên được thực hiện thay vì chạm xà ngang.

Trên sân khách, chuỗi thành tích tệ hại của Griezmann trên sân Camp Nou của Spotify tiếp tục kéo dài với những trận thua. Theo Diario AS, anh đã đối đầu với Barcelona 14 lần, không thắng trận nào (hòa 2, thua 12) hay ghi bàn trong bất kỳ trận đấu nào.

Griezmann đã trải qua hai năm khá thất vọng với tư cách là một cầu thủ của Barcelona, ​​và việc chơi ở Catalonia dường như là một lời nguyền đối với tuyển thủ Pháp, người đã có phong độ ấn tượng trong mùa giải này.

Atletico Madrid, cùng với Griezmann, phải nhanh chóng bỏ lại sau lưng sự thất vọng hôm Chủ nhật, khi họ tìm cách phục hồi vào giữa tuần trước Mallorca tại Metropolitano.

Hình ảnh qua Andreu Dalmau/EFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *