Thần đồng Barcelona rơi nước mắt sau chấn thương, phải chống nạng rời trận đấu

Thần đồng Vitor Roque của Barcelona đã gặp phải chấn thương ban đầu có vẻ nghiêm trọng trong trận đấu mới nhất của anh ấy cho Athletico Paranaense gặp Internacional. Trong hiệp một, một pha phạm lỗi của Mario Hernandez khiến anh phải quằn quại trên sàn.

Không có đánh giá y tế nào về chấn thương, nhưng ban đầu người hâm mộ lo sợ điều tồi tệ nhất là Roque nằm trên sân trong nước mắt.

Tuy nhiên Sport cho biết Roque và các nhân viên đã bình tĩnh lại trong hiệp hai, khi anh ấy sẽ theo dõi trận đấu từ bên lề, bây giờ phải chống nạng. Họ nói rằng trại của ông đã đưa ra một thông điệp bình tĩnh.

Barcelona đã đồng ý một thỏa thuận có thể trị giá lên tới 61 triệu euro với Athletico PR để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy đến mùa hè năm 2024. Barcelona được cho là không có tiền đạo nào khác trong đội hình của họ ngoài Robert Lewandowski và Xavi Hernandez đã công khai tuyên bố rằng họ sẽ thử để đưa ra một thỏa thuận có thời hạn đến tháng Giêng, một điều gì đó có vẻ phức tạp mà không có lối thoát đáng chú ý. Đó có thể là sự khác biệt cho Barcelona, ​​​​khi Lewandowski chơi mà không có hậu vệ cánh để luân chuyển và nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *