Thần đồng Barcelona phá kỷ lục của câu lạc bộ sau khi được triệu tập cho trận đụng độ Atletico Madrid

Kể từ khi tiếp quản vào tháng 11 năm 2021, Xavi Hernandez thường trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ góp mặt trong đội hình ra sân của đội một. Mùa giải này, những cái tên như Angel Alarcon, Aleix Garrido và Estanis Pedrola đều đã được triệu tập vào nhiều thời điểm khác nhau.

Sự bao gồm mới nhất là Lamine Yamal, người đã được triệu tập vào đội hình cho cuộc đụng độ vào Chủ nhật với Atletico Madrid. Yamal được đánh giá cao tại Barcelona, ​​​​và đã nhiều lần tập luyện cùng đội một, nhưng trước đó, anh không có tên trong đội hình thi đấu.

Ở tuổi 15 và 283 ngày, Yamal là cầu thủ trẻ nhất từng góp mặt trong đội một của Barcelona, ​​và anh sẽ là cầu thủ trẻ nhất của câu lạc bộ nếu thi đấu với Atletico.

Pedri và Frenkie De Jong cũng đã trở lại đội một của Barcelona. Pedri đã phải ngồi ngoài từ giữa tháng Hai, trong khi De Jong đã không thi đấu kể từ El Clasico trước kỳ nghỉ quốc tế.

Barcelona sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để đánh bại Atletico Madrid vào Chủ nhật. Theo thống kê, đội bóng của Diego Simeone là đội bóng hay nhất châu Âu kể từ giữa mùa giải, và họ sẽ hy vọng tiếp tục thành tích đó tại Camp Nou của Spotify.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *