Tây Ban Nha xác định địa điểm World Cup 2030: Madrid, Barcelona, ​​Andalusia và xứ Basque nhận 2 suất

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã quyết định địa điểm tổ chức World Cup 2030, mặc dù vẫn có thể thay đổi trước khi việc bàn giao cuối cùng được thực hiện.

Santiago Bernabeu dự kiến ​​​​sẽ tổ chức trận chung kết World Cup theo báo cáo ở Tây Ban Nha, mặc dù Maroc có kế hoạch tranh tài cho sự kiện chính. Điều này sẽ khiến Camp Nou, sân vận động lớn nhất của Tây Ban Nha, không có trận đấu nào ở bán kết hoặc chung kết.

Gần như chắc chắn rằng Camp Nou, Metropolitano và Santiago Bernabeu đều sẽ là sân nhà, nhưng bây giờ Cadena SER nói rằng đã có quyết định về 10 sân nhà của họ. Sẽ có hai ở Catalonia, Madrid, Andalusia và xứ Basque.

Chúng bao gồm các sân được đề cập ở trên cũng như Sân vận động RCDE ở Barcelona, ​​​​La Cartuja ở Seville và La Rosaleda ở Malaga, Arena Reale ở Donostia-San Sebastian và Nuevo San Mames ở Bilbao. Nou Mestalla của Valencia cũng sẽ tổ chức các trận đấu, Balaidos ở Galicia cũng vậy.

Nếu Tây Ban Nha chiếm vị trí thứ 11, họ sẽ cạnh tranh với Maroc, thì đó sẽ là La Romareda ở Zaragoza, một trong sáu địa điểm sẽ được cải tạo hoặc xây dựng lại.

Điều này có nghĩa là El Molinon ở Gijon, Riazor ở A Coruna, Nueva Condomina ở Murcia và Gran Canaria ở Las Palmas đều sẽ bị bỏ lỡ. Điều này có nghĩa là Extremadura, Navarre, Asturias, Quần đảo Balearic, Murcia, La Rioja, Castilla y Leon, Castilla y La Mancha và Cantabria sẽ không có địa điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *