Tây Ban Nha sẽ chơi trận tiếp theo mà không có nhà vô địch World Cup khi đội tấn công

Tây Ban Nha sẽ đối mặt với Thụy Điển và Thụy Sĩ trong các trận đấu tại Nations League mà không có hầu hết đội hình vô địch World Cup trong tháng qua, khi họ muốn tiếp tục tấn công.

Sau vụ bê bối hôn Luis Rubiales, Chủ tịch RFEF từ chức, trong khi Giám đốc Jorge Vilda được thay thế bởi Trợ lý Montse Tome. 39 trong số 80 cầu thủ ban đầu đã ký vào tuyên bố của Jenni Hermoso tuyên bố rằng Rubiales đã tấn công tình dục cô ấy và họ sẽ không quay lại làm việc ở Tây Ban Nha cho đến khi có những thay đổi lớn ở Liên đoàn, đã giữ vững lập trường của mình.

Diario US, trong số những người khác, nói rằng họ không trả lời tối hậu thư mà Liên đoàn đưa ra cho họ. RFEF yêu cầu họ nêu tên những công nhân mà họ muốn đuổi khỏi tổ chức vào nửa đêm Chủ nhật và họ hứa sẽ sa thải họ trong vòng một tháng.

Tuy nhiên, họ không trả lời tối hậu thư và Tome sẽ công bố đội hình Tây Ban Nha đầu tiên mà không có 21 trong số 23 cầu thủ vô địch World Cup, với Athenea del Castillo và Sheila Garcia là những cầu thủ duy nhất còn lại. Thông báo được đưa ra vào lúc 12:00 hoặc 16:00 CEST.

Điều này có nghĩa là câu chuyện sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa. Về mặt quang học, nó sẽ chơi tệ trên đấu trường quốc tế khi RFEF không thể thực hiện những thay đổi cần thiết để đưa nhà vô địch World Cup trở lại tuyển Tây Ban Nha. Một phần của vấn đề có thể là do những người chơi thu hút sự chú ý khi thấy nhiều đồng minh của Rubiales vẫn giữ những vai trò chủ chốt, và mặc dù RFEF sẵn sàng chuyển giao một số người trong số họ, Tổng thống lâm thời Pedro Rocha đã được Rubiales lựa chọn cẩn thận để tiếp quản ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *