Tata Martino khẳng định rằng thời gian ở lại Inter Miami sẽ không phải là kỳ nghỉ của Lionel Messi và Sergio Busquets

Tháng tới, Lionel Messi và Sergio Busquets dự kiến ​​sẽ được công bố là những cầu thủ mới của Inter Miami. Bản hợp đồng thứ hai đã được công bố, trong khi Messi được mong đợi trong tương lai gần.

Cặp đôi này sẽ tái hợp hai năm sau khi Messi rời Barcelona để gia nhập Paris Saint-Germain, và họ cũng sẽ có sự góp mặt của một đồng nghiệp cũ khác – Tata Martino.

Huấn luyện viên người Argentina, người dẫn dắt Barcelona trong mùa giải 2013/14, gần đây đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Inter Miami. Anh ấy đã được giới thiệu với giới truyền thông vào thứ Năm, nơi anh ấy nói (thông qua MD) rằng cầu thủ cũ của anh ấy không ở câu lạc bộ để giải trí.

“Hôm qua tôi đã nói chuyện với Sergio, và cả khi chúng tôi nói chuyện với Leo, chúng tôi đã nói về việc tiến tới thành công, cạnh tranh và thi đấu tốt. Điều đó áp dụng cho chúng tôi ngay cả ở cấp độ cá nhân. Đôi khi Miami gắn liền với các kỳ nghỉ, nhưng chúng tôi muốn cạnh tranh.

“Họ đến từ việc trở thành nhà vô địch thế giới, nhà vô địch ở LaLiga. Họ không phải là những cầu thủ bóng đá đến đây không phải để thi đấu, họ sẽ không cho mình sự xa xỉ đó bởi vì nó đã ăn sâu vào máu của họ (để giành chiến thắng).”

Messi và Busquets chắc chắn sẽ phải cạnh tranh nếu muốn giúp Inter Miami lật ngược tình thế mùa giải sau khởi đầu tệ hại ở MLS. Cặp đôi cũ của Barcelona sẽ phải cắt giảm công việc của họ khi họ nhắm đến thành công trong chiến dịch đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *