Tất cả những điểm nổi bật từ kế hoạch 200 triệu euro của Barcelona để giảm hóa đơn tiền lương của họ

Barcelona đã trình bày một kế hoạch khả thi với La Liga để cố gắng ký hợp đồng vào mùa hè này mà không bị trừng phạt.

Blaugrana hiện đã vượt quá giới hạn lương cho mùa giải tới, nghĩa là họ chỉ có thể chi 40% số tiền tiết kiệm và bán được cho những cầu thủ mới. Giám đốc điều hành La Liga, Javier Gomez tuyên bố họ phải kiếm được 250 triệu euro để có thể mang về những cầu thủ mới, nhưng Sport, hoặc có lẽ là Barcelona, ​​​​tin rằng đó chỉ là 200 triệu euro.

Nhật báo xứ Catalan tuyên bố rằng Barcelona đã trình bày một kế hoạch với La Liga liên quan đến việc giảm hóa đơn tiền lương 200 triệu euro để cho phép họ tái ký hợp đồng.

Tham gia vào việc giảm là năm điều chính. Đầu tiên, và có lẽ là khó khăn nhất, Barcelona muốn giảm 60 triệu euro tiền lương của đội một hiện tại.

Họ cũng đặt mục tiêu cắt giảm 30 triệu euro chi phí cho các bộ phận thể thao khác của câu lạc bộ, bao gồm cả bóng đá trẻ. Thật ngạc nhiên, họ đặt mục tiêu tiết kiệm 30 triệu euro từ chi phí hàng ngày của câu lạc bộ, đây là một số tiền rất lớn. Khoảng 12 triệu euro trong số đó dự kiến ​​sẽ được tiết kiệm bằng việc thanh lý BarcaTV.

10 triệu euro khác sẽ được tiết kiệm từ tiền lương từ các khu vực phi thể thao và họ đặt mục tiêu kiếm được 70 triệu euro doanh thu hoặc doanh thu mới.

Hiện vẫn chưa rõ chi tiết về việc điều này sẽ ảnh hưởng đến từng khu vực của câu lạc bộ, nhưng có vẻ như nó sẽ có tác động lớn. Kế hoạch của họ cũng bao gồm mùa giải 2024-25.

Tất nhiên, ngay cả khi kế hoạch được thực hiện với mục đích tốt nhất, Barcelona sẽ phải thực hiện chiến dịch mà họ đã nói trước cuối tháng 6 để phù hợp với năm giải đấu. Trong đó, đàm phán giảm lương và mua bán cầu thủ dường như là rào cản lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *