Tất cả các chi tiết về thỏa thuận của Real Madrid với Arda Guler

Real Madrid có vẻ sẽ đánh bại Barcelona để giành một tài năng trẻ khác, với tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler được cho là đã đồng ý các điều khoản với Los Blancos.

Mới hôm thứ Hai, Barcelona được cho là những ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của Guler, nhưng điều đó đã thay đổi vào đêm thứ Hai. Fenerbahce quan tâm đến việc Guler ở lại câu lạc bộ thêm một năm, điều mà Barcelona sẽ cho phép, nhưng Guler muốn chuyển đi ngay lập tức.

Cuối đêm thứ Hai, Diario AS cho biết chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã nói chuyện điện thoại với Guler, cầu thủ tuổi teen chỉ yêu cầu ông trả nhiều hơn số tiền mà anh ta phải trả ở Fenerbahce, nhưng lời đề nghị của Real Madrid sẽ vượt trội hơn bất kỳ lời đề nghị nào. từ những đề nghị trên bàn.

Về mặt thỏa thuận, khoản phí được đặt ở mức 20 triệu euro ban đầu (cao hơn điều khoản giải phóng 17,5 triệu euro), cộng với khoảng 8 triệu euro tùy biến. Guler sẽ ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid, và nó dự kiến ​​sẽ được công bố trong tuần này, cả hai bên hiện đang xem xét hợp đồng.

Los Blancos sẽ cảm thấy rằng họ đã một lần nữa thể hiện năng lực của mình trên thương trường và khả năng ký hợp đồng với những tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới. Đó là một sự thay đổi chiến lược có ý thức vài năm trước, và ngày càng rõ ràng rằng những cầu thủ trẻ tài năng nhất coi Real Madrid là nơi họ có thể phát triển và học hỏi, đó là một lợi thế khác biệt so với phần còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *