Tăng cường ở vị trí số 9 là ‘gần’ với Real Madrid

Trong nhiều tháng, người ta đã nhận ra rằng Real Madrid cần mang về một số 9 để chia sẻ thế trận tốt hơn với Karim Benzema ở mùa giải tới, và có vẻ như Los Blancos có thể giải quyết vấn đề đó trước khi trận đấu này kết thúc.

Diario AS mô tả việc Joselu Mato đến từ Espanyol là ‘gần’, trong khi Marca cũng tuyên bố rằng một thỏa thuận đã gần với cầu thủ 33 tuổi. Thỏa thuận này sẽ là một khoản cho mượn kéo dài một mùa giải, tận dụng một điều khoản trong hợp đồng của Joselu với Espanyol, trong đó bất kỳ bên nào sẵn sàng trả lương tương xứng với anh ấy nếu Los Pericos xuống hạng đều có thể làm như vậy. Họ có thời hạn đến ngày 10 tháng 7 để tận dụng điều khoản này.

Về mặt lý thuyết, Joselu sẽ đến để dự phòng cho Benzema trong mùa giải tới, thay vì lựa chọn xoay tua. Mùa giải này, anh đã có 16 bàn thắng ở La Liga, chỉ kém 2 bàn so với Benzema, và sẽ vừa là một mối đe dọa trên không vừa là một mục tiêu cho Real Madrid. Lợi thế là anh ấy có thể chơi một mình trên hàng công hoặc với Benzema nếu họ đang tìm kiếm bàn thắng.

Los Blancos được cho là sẽ tiếp tục tìm kiếm số 9 vào mùa hè này để tăng cường hàng công, khi có tin đồn rằng Benzema có thể cân nhắc rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Trong khi đó, người ta cũng dự đoán rằng Espanyol sẽ cho mượn các cầu thủ trẻ của Real Madrid vào mùa giải tới như một phần của quan hệ đối tác thân thiện giữa hai bên, với việc Los Pericos chắc chắn sẽ nhắm đến mục tiêu trở lại La Liga sớm nhất có thể.

Đây không phải là lần đầu tiên bộ đôi này hợp tác cùng nhau để phát triển tài năng trẻ, bởi trước đó Lucas Vazquez và Marco Asensio đều đã có thời gian thi đấu tại RCDE Stadium.

Hình ảnh qua Angel Martinez / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *