Tân HLV Luis Garcia của Espanyol hé lộ ý đồ chiến thuật trước cuộc chiến trụ hạng

Espanyol đã giới thiệu tân huấn luyện viên Luis Garcia Fernandez của họ với báo chí sau cuộc hẹn vào tối thứ Hai. Anh ấy thay thế Diego Martinez, người bị sa thải cùng ngày, với nhiệm vụ loại Los Pericos khỏi khu vực xuống hạng.

Họ cũng tổ chức các buổi tập mở vào các ngày thứ Năm, vì họ muốn nâng cao tinh thần cho toàn câu lạc bộ. Luis Garcia bắt trận đầu tiên với Athletic Club vào thứ Bảy. Anh ấy đã truyền rất nhiều năng lượng trong buổi họp báo đầu tiên của mình.

“Tôi rời buổi tập đầu tiên ngày hôm nay hạnh phúc hơn một đứa trẻ đón Giáng sinh. Tôi đã có một vài năm trong những ngày thi đấu của mình khi các đội được cứu vào giây cuối cùng hoặc vào ngày thi đấu cuối cùng. Tôi là một người chiến đấu đến cùng. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi thứ bóng đá đẹp mắt để đối thủ không thích chơi với chúng tôi”.

“Nếu Espanyol có một chất lượng tốt, đó là nội thất [central midfielders],” Luis Garcia cũng giải thích.

Diario AS dường như nghĩ rằng anh ấy sẽ cố gắng khiến đội của mình mất kiểm soát trận đấu thông qua các tiền vệ của mình. Tương tự như vậy, Luis Garcia được biết đến là người không thích chơi tấn công nhanh. Đội RSC International của anh ấy là những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong nhóm Tercera của họ.

Garcia quan tâm đến việc giải tỏa sự thất vọng nảy sinh ở Cornella.

“Tôi thấy một phòng thay đồ rất tận tụy, với khát khao lớn lao và với ‘sự tức giận dồn nén’ vì mọi thứ không diễn ra theo cách họ muốn. Chúng ta phải, giữa tất cả chúng ta, tận dụng tốt nhất của họ. Người chơi cần cảm thấy bình tĩnh và thoải mái, và đó là công việc của chúng tôi. Họ phải di chuyển tự do trên sân và họ phải có tính cạnh tranh.”

Espanyol hiện đang đứng thứ 18 tại La Liga, và còn 11 trận đấu chưa bị tụt hạng, mặc dù họ chỉ hơn về hiệu số bàn thắng bại. Nhiều người cho rằng việc bổ nhiệm một HLV non kinh nghiệm như Luis Garcia vào thời điểm quan trọng của mùa giải là rất mạo hiểm, đặc biệt là thay thế một HLV được kính trọng như Martinez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *