Takefusa Kubo bị tước quà lưu niệm sau khi lên báo

Tiền đạo Takefusa Kubo của Real Sociedad nghĩ rằng anh ấy có thể đã làm đủ để được Marca đưa tin về những chiến công của anh ấy trên sân, nhưng mục tiêu lại một lần nữa lảng tránh anh ấy.

Kubo, trước đây của Real Madrid, đã dẫn dắt La Real giành chiến thắng 2-0 trước Los Blancos vào đêm thứ Ba, ghi bàn mở tỷ số sau một sai lầm của Eder Militao.

Anh ấy nói với DAZN sau trận đấu rằng anh ấy rất vui với chiến thắng, theo báo cáo của Marca.

“Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào về những gì chúng tôi đang làm. Đó là trận đấu khó khăn nhất mà chúng tôi rời sân nhà và chúng tôi rất vui khi giành chiến thắng.”

“Tôi nghĩ Real tốt nhất từng được chứng kiến ​​ở mọi khía cạnh. Có 5 trận đấu quan trọng trước mắt, nhưng đây cũng là trận đấu quan trọng và chúng tôi đã giành được 3 điểm nên nếu tiếp tục như thế này, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được điều đó.”

Real Sociedad đã nới rộng khoảng cách tám điểm với đội xếp thứ năm là Villarreal, đội còn một trận chưa đấu. Chỉ còn năm trận đấu nữa, Txuri-Urdin được đánh giá cao để giành quyền tham dự Champions League.

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ mua một tờ báo có trụ sở tại Madrid vào buổi sáng để kỷ niệm dịp này.

“Và tôi rất vui khi ghi bàn vào lưới một trong những đội hay nhất châu Âu. Tôi nghĩ ảnh của mình sẽ được đăng trên Marca vào ngày mai, tôi sẽ đi mua một tờ báo để giữ làm kỷ niệm”.

Tuy nhiên, không có dấu hoa thị tiếng Nhật trên trang bìa, mà thay vào đó quyết định dẫn đầu với đội bóng rổ Real Madrid giành chiến thắng ở Serbia trước Partizan. Kubo sau đó xuất hiện trên báo chí, khi họ nhận được bài phân tích về thất bại của Real Madrid.

Kubo có một hình thức lưu niệm, nhưng có lẽ anh ấy nghĩ mình đã làm đủ để lên trang nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *