Tài năng phòng ngự hàng đầu được Atletico Madrid và Real Madrid mong muốn có thể chuyển đến Paris Saint-Germain ngay lập tức

Hậu vệ Leny Yoro của Lille đã thu hút sự chú ý của một nửa châu Âu trong những tháng gần đây, khi cầu thủ 18 tuổi này được kỳ vọng sẽ là một trong những cái tên chủ chốt ở Champions League. Đó là sự quan tâm của anh ấy, rằng anh ấy có thể chuyển đi vào tháng Giêng.

Atletico Madrid và Real Madrid đều đang tìm cách trẻ hóa hàng phòng ngự trong vòng 6 đến 18 tháng tới và đã được liên kết với Yoro, người có sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh và sự điềm tĩnh đã được so sánh với Raphael Varane trẻ tuổi. Yoro thực sự có nhiều kinh nghiệm hơn Varane khi anh chuyển đến Real Madrid và đã thi đấu hơn 2.000 phút trong mùa giải này.

Nếu gã khổng lồ Madrid nghiêm túc với Yoro, họ có thể cần phải hành động nhanh chóng. Footmercato nói rằng Cố vấn thể thao Paris Saint-Germain Luis Campos đã biến Yoro trở thành mục tiêu hàng đầu. PSG đang tìm cách đẩy nhanh thương vụ này và lý tưởng nhất là họ muốn hoàn tất thương vụ này sớm nhất là trong tuần này.

Hiện nay, có xu hướng là những tài năng sáng giá nhất sẽ bị các ông lớn chiếm đoạt trong vòng hai mùa giải sau khi tạo được bước đột phá, và điều đó dường như chắc chắn cũng đúng với trường hợp của Yoro. Trong khi Real Madrid có thể đang tìm kiếm một trung vệ trong mùa hè, họ tập trung vào hậu vệ trái và tiền đạo, trong khi Los Rojiblancos mùa này tập trung hơn vào tiền vệ và tiền đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *