Suy nghĩ nhanh chóng giúp Atletico Madrid tránh phải trả thêm 9 triệu euro cho bản hợp đồng mùa hè

Atletico Madrid không kinh doanh quá nhiều trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Về mặt gia nhập, Javi Galan, Caglar Soyuncu và Cesar Azpilicueta, trong khi Santiago Mourinho và Samu Omorodion được ký hợp đồng và ngay lập tức được cho mượn.

Với trường hợp của Omorodion, anh ấy đã có khởi đầu mùa giải rất hứa hẹn. Anh ghi 4 bàn sau 12 trận (5 trận đá chính) cho Alaves, bao gồm cú đúp vào lưới Barcelona vào Chủ nhật. Atletico đã trả cho Granada 6 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy và cho đến nay, đây có vẻ là một khoản đầu tư tuyệt vời.

6 triệu euro là điều khoản giải phóng của Omorodion tại Granada, nhưng theo báo cáo của Relevo, nó gần tới 15 triệu euro khi một hợp đồng mới đang được soạn thảo cho cầu thủ 19 tuổi này. Do đó, Atletico đã nhanh chóng chiêu mộ cầu thủ trẻ này và thương vụ được hoàn tất trong vòng 24 giờ.

Atletico Madrid sẽ tiếp tục theo dõi sự tiến bộ của Omorodion tại Alaves trong phần còn lại của mùa giải và nếu tiếp tục gây ấn tượng, anh ấy có thể giành được một suất trong đội hình của Diego Simeone cho mùa giải 2024-25 và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *