Sự tự tin của Inter Miami tăng lên nhờ mua Lionel Messi khi Saudi Arabia ‘thất thủ’

Barcelona đang cạn kiệt mọi cách để đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ, nhưng có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng anh ấy sẽ chơi bóng bên ngoài châu Âu vào mùa giải tới.

Blaugrana là một trong ba lựa chọn được đưa ra trên bàn dành cho Messi, một là Inter Miami ở giải Major League Soccer và hai là tới Ả Rập Saudi, nơi Al Hilal được coi là nơi tốt nhất cho chữ ký của anh ấy. Messi là cầu thủ tự do sau khi rời Paris Saint-Germain.

Cha và người đại diện của Jorge Messi đã gặp Chủ tịch Barcelona Joan Laporta vào thứ Hai, nhưng chính Inter Miami mới cảm thấy rằng cơ hội của họ đang tăng lên.

Theo Sebastian Quadrelli, với sự ủng hộ của Veronica Brunati, Messi đang quan tâm đến việc quyết định tương lai của mình trong tuần này để chủ đề này kết thúc càng sớm càng tốt. Về phía Barcelona, ​​họ vẫn cần phải thực hiện một vụ mua bán mới có thể đưa ra lời đề nghị với Messi.

Trong khi đó, Inter Miami đã chuẩn bị mọi thứ để đưa ra lời đề nghị với Messi, và đang tính đến việc anh và gia đình có thể thích lối sống ở đó hơn là Ả Rập Saudi – gia đình đã có nhà ở Florida.

Theo Quadrelli, Saudi Arabia nhận thức được rằng họ đã thất thế trong cuộc đua giành chữ ký của anh, bất chấp con số khổng lồ mà họ có thể đưa ra cho Messi.

Brunati xác nhận thông tin của Quadrelli, khi cho rằng trong vài giờ qua, Inter Miami đã đưa ra lời đề nghị cho Messi.

Một số ý kiến ​​cho rằng việc gấp rút ký kết thỏa thuận có thể là một cách để gây áp lực lên Barcelona để buộc một thỏa thuận nhanh hơn. Tuy nhiên, dường như có sự đồng thuận về thực tế rằng ngay cả khi Messi muốn đến Barcelona, ​​Blaugrana phải bán anh – điều mà hiện tại không có dấu hiệu nào ở Camp Nou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *