Sự quan tâm ngày càng tăng đối với ngôi sao của Atletico Madrid – Real Betis trong số bốn câu lạc bộ đang để mắt đến chuyển nhượng tháng Giêng

Javi Galan có khởi đầu vô cùng đáng thất vọng ở Atletico Madrid. Sau khi ký hợp đồng với Celta Vigo vào mùa hè, anh ấy đã không tạo được ảnh hưởng và phải vật lộn trong mọi thời gian thi đấu.

Diego Simeone đã ưu tiên Samuel Lino và Rodrigo Riquelme ở vị trí hậu vệ trái mùa này, và với việc Reinildo Mandava chuẩn bị trở lại thi đấu trong tương lai gần, Galan sẽ lùi sâu hơn ở tuyến dưới.

Vì vậy, anh có thể rời Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Real Betis quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, nhưng theo báo cáo của MD, họ không phải là những người duy nhất. PSV Eindhoven, Besiktas và Eintracht Frankfurt cũng đang để mắt tới hậu vệ 29 tuổi này.

Galan được cho là muốn ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình tại Atletico Madrid trong ít nhất phần còn lại của mùa giải, mặc dù rất khó để biết khi nào anh ấy sẽ gia nhập đội. Việc ra đi, rất có thể là một khoản vay, có thể phù hợp với tất cả các bên.

Hình ảnh qua Diego Souto/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *