Sự quan tâm của Barcelona dành cho tiền vệ của Tottenham đang được chú ý nhiều hơn sau khi nhận được sự chấp thuận từ nội bộ

Tiền vệ người Argentina, Giovani Lo Celso, hiếm khi ở cùng một vị trí trong hai năm liên tiếp và có vẻ như điều đó sẽ lại xảy ra vào mùa hè này.

Lo Celso đã hoàn thành bản hợp đồng mới nhất của anh ấy dưới dạng cho mượn tại Villarreal vào cuối mùa giải, và theo những gì được biết, sẽ không trở lại trong một phần ba. Thay vào đó anh sẽ trở lại Tottenham Hotspur. Ange Postecoglou đã nắm quyền tại Spurs, và trong khi anh ấy có thể chưa đưa ra đánh giá nào về Lo Celso, cầu thủ 27 tuổi này dự kiến ​​sẽ có mặt vào mùa hè này.

Theo MD, anh ngày càng được đánh giá cao tại Can Barca. Barcelona quan tâm đến việc đưa anh ấy vào mùa hè này và cảm thấy rằng việc giảm giá vĩnh viễn hoặc một khoản vay khác là có thể, vì Los Celso đã không được Spurs coi trọng trong một thời gian.

Họ cảm thấy rằng Lo Celso sẽ đáp ứng yêu cầu của Xavi Hernandez để mang về một tiền vệ có thể cung cấp đường chuyền cuối cùng cho các tiền đạo của họ mà không làm ngân sách chuyển nhượng mỏng manh của họ quá căng thẳng. Cả hai bên cũng đang đàm phán để có được Clement Lenglet, điều có thể ảnh hưởng đến nỗ lực chiêu mộ Lo Celso của họ.

Barcelona là một đội bóng khác khi có và không có Pedri ở mùa giải trước, và một phần quan trọng trong đó là khả năng quyết định của anh ấy ở 1/3 cuối sân. Ở thời điểm hiện tại, anh là tiền vệ duy nhất mà nhiều Cules cảm thấy có khả năng sơ hở đối thủ từ khu vực giữa sân, điều mà Lo Celso có thể giúp được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *