Sự chậm trễ của Marcelo Brozovic khiến Barcelona tin tưởng rằng có thể đạt được thỏa thuận

Barcelona đang tìm kiếm một tiền vệ giàu kinh nghiệm có thể đảm nhiệm vai trò lùi sâu nhất ở hàng tiền vệ, người có thể thay thế Sergio Busquets. Với việc Martin Zubimendi bị loại, ngôi sao của Croatia và Inter, Marcelo Brozovic là một trong những lựa chọn của họ.

Tuy nhiên con số đó là khó cho Barcelona. Al Nassr đã đồng ý một thỏa thuận cho Brozovic với Inter, và họ đang đề nghị cầu thủ 30 tuổi trị giá hơn 20 triệu euro gia nhập họ

Điều duy nhất còn thiếu trong thỏa thuận, và điều này đã diễn ra trong nhiều ngày, là quyết định thực hiện thỏa thuận của Brozovic.

Ở Barcelona ngày càng có nhiều niềm tin rằng Brozovic càng đứng ngoài thương vụ càng lâu, họ càng có cơ hội giành được chữ ký của anh ấy. Cơ hội họ có thể đạt được một thỏa thuận, hoặc trả một khoản phí tương tự cho Brozovic, vẫn còn rất xa.

Barcelona cũng đã được liên kết với các động thái cho bộ đôi kỳ cựu Dani Parejo và Oriol Romeu, có vẻ như là một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí, nếu kém lý tưởng hơn. Brozovic không ở đẳng cấp của Busquets, nhưng chắc chắn có những tố chất để hoàn thành tốt công việc ở vị trí này hơn bất kỳ mục tiêu nào khác được đề cập. Thỏa thuận này có thể phụ thuộc vào những đảm bảo mà Barcelona có thể cung cấp cho Brozovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *