Sự bi quan gia tăng ở Barcelona về Lionel Messi sau khi Ả Rập Xê Út thực hiện bước tiếp theo

Barcelona đang ngày càng bi quan về khả năng mua Lionel Messi.

Biểu tượng người Argentina đã kết thúc sự nghiệp của anh ấy tại Paris Saint-Germain vào cuối tuần này, khi nhà vô địch Pháp ăn mừng danh hiệu của họ, mặc dù thất bại 3-2 trước Clermont.

Nó cho phép anh ta hoàn toàn tập trung vào việc quản lý tương lai của mình. Người ta nói rằng Messi rất muốn làm điều đó nhanh chóng, trong một hoặc hai tuần tới, điều gì đó đã thành công trước Barcelona. Inter Miami được cho là đã đưa ra lời đề nghị, trong khi Al Hilal ở Ả Rập Xê Út đã đưa ra lời đề nghị khổng lồ cho Messi, nhưng Sport cho biết họ cũng đã cử một phái đoàn đến Paris để đảm bảo chữ ký của anh ấy ngay lập tức.

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, đã nói rằng 99% việc Messi đi đâu là tùy thuộc vào Messi, và Chủ tịch Joan Laporta trước đó đã tuyên bố họ sẽ làm những gì có thể để đưa anh ấy trở lại câu lạc bộ đã trao cơ hội cho anh ấy khi còn là một cậu bé 13 tuổi. . cũ

Tuy nhiên, giọng điệu đã thay đổi ở Catalonia, khi Laporta ngày càng tỏ ra bi quan về cơ hội đạt được một thỏa thuận. Blaugrana vẫn đang chờ La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi để có thể đưa ra lời đề nghị cho Messi. “Chúng ta sẽ thấy,” Laporta nói với Sport, khi anh thưởng thức chức vô địch Champions League thứ hai của Barcelona Femeni. “Thật khó. Nếu bạn làm tất cả những gì bạn có thể, thì không có nghĩa vụ phải làm nhiều hơn nữa.”

Tất nhiên, có vẻ như hy vọng mang anh ta trở lại của bà tiên đã giảm đi phần nào. Barcelona sẽ không thể mong đợi Messi trả lại tiền, và anh ấy có thể kiếm được nhiều hơn ở nơi khác. Họ phải hy vọng rằng sức hấp dẫn của cuộc sống cũ, một cuộc chia tay phù hợp và một hoặc hai năm cuối cùng ở bóng đá châu Âu khiến anh ấy trì hoãn quyết định một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *