Siêu cò Jorge Mendes gặp gỡ 3 ngôi sao tương lai của Barcelona

Ba tài năng hàng đầu của Barcelona đã gặp Jorge Mendes để thảo luận về tương lai của họ. Ansu Fati, Alejandro Balde và Lamine Yamal đều làm việc với siêu điệp viên người Bồ Đào Nha.

Mendes gặp họ tại khách sạn Nobu ở Barcelona sau khi Blaugrana đánh bại Osasuna 1-0 tại Camp Nou. Toni Juanmarti báo cáo rằng cuộc họp kéo dài vài giờ.

Chiều nay, Mendes đã gặp bố của Ansu Fati trước trận đấu. Sau đó, ông nói với các phóng viên rằng con trai ông sẽ ở lại Barcelona.

Trường hợp của anh ấy là vấn đề nổi cộm nhất giữa ba cầu thủ, với việc Barcelona có khả năng xem xét việc bán khi họ cố gắng gây quỹ vào mùa hè này và lấy lại mức lương tối đa của họ. Anh tiếp tục vật lộn trong vài phút.

Balde được cho là đang đàm phán gia hạn với Barcelona, ​​​​khi họ tìm cách trói hậu vệ trái xuất phát của mình trong những năm tới. Trong khi đó, Yamal cũng đang đàm phán về thỏa thuận đầu tiên của mình. Barcelona muốn đảm bảo rằng họ không mất cầu thủ 15 tuổi khi anh bước sang tuổi 16 và có thể ký hợp đồng đầu tiên với câu lạc bộ.

Anh ấy đã cho thấy chất lượng của mình ở đội một. Barcelona không nghi ngờ gì về ý định của họ với Balde hoặc Yamal, nhưng Fati có thể phải đối mặt với một mùa hè không chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *