Shakira kể chi tiết khi nào và làm thế nào cô ấy biết được sự gian dối của Gerard Pique

Cuộc chia tay của Shakira và Gerard Pique là một trong những cuộc chia tay công khai và phản cảm nhất vào thời điểm đó, với nhiều chi tiết bị rò rỉ cho giới truyền thông. Ca sĩ người Colombia đã rất cởi mở về cuộc chia tay, đặc biệt là trong âm nhạc của cô ấy, và một lần nữa thẳng thắn về việc nó đã xảy ra như thế nào.

Nói chuyện với tạp chí People en Espanol, thông qua Diario AS, Shakira giải thích chính xác thời gian và địa điểm của cô khi phát hiện ra cựu hậu vệ Barcelona không chung thủy.

“Mọi thứ ập đến, nhà tôi đổ sập. Tôi phát hiện ra từ báo chí rằng tôi đã bị phản bội khi cha tôi đang ở trong phòng chăm sóc đặc biệt.”

“Tôi đã nghĩ mình sẽ không trụ được lâu như vậy. Người đàn ông tôi yêu thương nhất trong đời, cha tôi, đã rời bỏ tôi khi tôi cần ông nhất, nhưng tôi không thể nói chuyện với ông hay nhận được lời khuyên từ người bạn thân nhất mà tôi rất cần.”

May mắn thay, như Shakira đã nói, cha cô đã bình phục hoàn toàn dù đã 91 tuổi. Cô ấy nói rằng cô ấy hy vọng các con của cô ấy có thể coi bố mẹ cô ấy như một tấm gương cho sự lãng mạn mà cô ấy không bao giờ có được.

Pique vẫn giữ mối quan hệ với Clara Chia, người mà anh hiện đang sống ở Barcelona. Shakira đã chuyển đến Miami cùng các con Milan và Sasha, nơi cô đã có tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *