Sevilla đạt thỏa thuận ký hợp đồng với mục tiêu hậu vệ phải của Barcelona

Đầu tuần này, Joan Laporta tiết lộ rằng Xavi Hernandez đã yêu cầu Barcelona ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, vì anh ấy hy vọng sẽ giải quyết được những vấn đề đã cản trở câu lạc bộ trong bảy năm qua.

Một trong những mục tiêu của họ là Pablo Maffeo. Cầu thủ 26 tuổi này được cho là sẽ rời Mallorca vào mùa hè này, và anh ấy sẽ là một cầu thủ khả thi về tài chính cho nhà đương kim vô địch LaLiga.

Tuy nhiên, Sport hiện đã đưa tin rằng Sevilla đã đạt được thỏa thuận với Mallorca để ký hợp đồng với Maffeo. Thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​Rafa Mir, Oscar Rodriguez và Juanlu Sanchez chuyển đến Balearic.

Sevilla đang muốn bán Gonzalo Montiel vào mùa hè này, với việc tuyển thủ Argentina muốn rời nhà ĐKVĐ Europa League. Maffeo sẽ là người thay thế anh trong đội hình của Jose Luis Mendilibar.

Barcelona có thể có hy vọng đạt được thỏa thuận vì nó hiện đang được nắm giữ bởi Mir, người không bị thuyết phục về việc gia nhập Mallorca. Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ bỏ lỡ một mục tiêu hậu vệ phải khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *