Sevilla đang nhắm đến một hậu vệ trái mới trước sự ra đi của Manchester United

Theo Mundo Deportivo, Sevilla sắp đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với một hậu vệ trái mới.

Los Nervionenses có vẻ sẽ tiếp tục giảm giá trong mùa hè này mà không có dấu hiệu giảm giá lớn. Họ cũng có thể không có thu nhập từ việc khai thác ở châu Âu, với rất ít cơ hội đủ điều kiện tham dự mùa giải tới.

Một trong những lĩnh vực họ sẽ tăng cường là hậu vệ trái. Alex Telles được cho mượn sẽ trở lại Manchester United vào cuối mùa giải mà không quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng.

Theo MD, họ sắp đồng ý các điều khoản với Adria Pedrosa. Hậu vệ 24 tuổi của Espanyol sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ ký hợp đồng mới. Mặc dù Real Betis và Rayo Vallecano đã thể hiện sự quan tâm, nhưng Sevilla dường như là người gần nhất.

Pedrosa vẫn chưa thi đấu mùa này cho Espanyol vì anh ấy đã hồi phục sau cơn đau dậy thì. Anh ấy đã phẫu thuật vào tháng 8 vì chấn thương, nhưng vẫn chưa trở lại.

Nhanh nhẹn, có thể dâng cao và chuyền tốt, Pedrosa đã có 9 lần khoác áo và 2 bàn thắng cho đội U21 Tây Ban Nha. Anh là một trong những hậu vệ trái triển vọng nhất của Tây Ban Nha, đã chơi 32 lần cho Los Pericos ở La Liga mùa trước. Điều đó nói lên rằng, khả năng phòng ngự của anh ấy vẫn còn vấn đề và sự phát triển của anh ấy có phần bị chậm lại.

Marcos Acuna vẫn là lựa chọn số một tại Sevilla, nhưng với khả năng Telles sẽ ra đi, Pedrosa có thể là một lựa chọn tốt để tiếp tục học hỏi dưới sự dẫn dắt của HLV người Argentina.

Hình ảnh qua Pressinphoto / Shutterstock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *