Sergio Ramos đưa ra tuyên bố táo bạo của Barcelona khi cựu cầu thủ Real Madrid chuẩn bị cho trận lượt đi với Sevilla

Hai trong số những câu lạc bộ lớn nhất của Tây Ban Nha sẽ gặp nhau vào tối thứ Sáu, trong đó Barcelona tiếp đón Sevilla tại Sân vận động Olympic ở Montjuic. Đội chủ nhà đang tìm cách giành lại vị trí đầu bảng La Liga sau khi để thua đối thủ xứ Catalan Girona vào thứ Tư.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Barcelona là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, đặc biệt với phong độ xuất sắc gần đây của họ. Sergio Ramos, người đối đầu với đội bóng xứ Catalan lần đầu tiên sau hai năm, hoàn toàn nhận thức được điều này và anh ấy giải thích (thông qua Marca) tại sao mọi chuyện sẽ ngọt ngào hơn nếu Sevilla có thể có được một kết quả khả quan.

“(Barcelona) là ứng cử viên được yêu thích ở mọi thứ – ở LaLiga và Champions League. Đối với chúng tôi, điều đó sẽ khiến chiến thắng trước họ càng trở nên đặc biệt hơn.

“Chúng tôi sẽ đối đầu với toàn bộ Barcelona. Họ vẫn có những cầu thủ giống nhau, mặc dù họ chơi ở các sân vận động khác nhau. Chúng có chiều dọc, chúng có cánh nhanh. Tôi chắc chắn đây sẽ là một trận đấu hay.”

Ít người cho rằng Barcelona là ứng cử viên sáng giá trong mọi trận đấu họ chơi, mặc dù tuyên bố đó có thể khiến câu lạc bộ cũ của Ramos là Real Madrid tức giận. Tuy nhiên, không nhiều người quan tâm liệu cầu thủ 37 tuổi có thể giúp Sevilla giành điểm từ tay đội bóng xứ Catalan hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *