Sergio Busquets khao khát được đoàn tụ với Lionel Messi sau khi Barcelona ra đi

Vào thứ Sáu, Sergio Busquets đã được công bố là một cầu thủ của Inter Miami, cầu thủ 34 tuổi đã quyết định gia nhập đội MLS sau khi rời Barcelona vào cuối mùa giải 2022-23.

Động thái này sẽ chứng kiến ​​​​Busquets được liên kết với người bạn thân và đồng đội cũ của Barcelona Lionel Messi, người đã thông báo vào đầu tháng này rằng anh ấy sẽ gia nhập Inter Miami khi hợp đồng của anh ấy tại Paris Saint-Germain hết hạn.

Theo Sport, ngay khi quyết định rời Barcelona, ​​Busquets đã nghĩ đến việc tái hợp với Messi, 2 năm sau khi cầu thủ người Argentina phải rời Blaugrana vì vướng thủ tục đăng ký.

Mặc dù nhận được những lời đề nghị hợp đồng khổng lồ từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi, bao gồm cả Al-Nassr của Cristiano Ronaldo, Busquets vẫn muốn trở thành đồng đội với Messi một lần nữa và anh ấy cũng cảm thấy rằng ở Hoa Kỳ tốt hơn cho anh ấy và gia đình.

Đã có những cuộc nói chuyện trong vài tuần qua về một liên minh có thể có giữa Messi, Busquets và Jordi Alba, họ sẽ gia nhập cùng một đội vào mùa hè này. Mặc dù Messi đã phủ nhận điều đó đã xảy ra, nhưng có khả năng rất thực tế là ba đồng đội cũ của Barcelona sẽ đến Inter Miami, và Alba vẫn quyết định bước đi tiếp theo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *