Sergio Busquets được toàn đội Barcelona tổ chức bữa tối chia tay

Đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona đã tuyên bố sắp rời câu lạc bộ vào đầu tuần này, sau 15 mùa giải ở Camp Nou. Vào tối thứ Năm, Busquets ăn tối với phần còn lại của đội như một phần của lời chia tay.

Theo báo cáo của Jijantes, đội Blaugrana đã tham dự sự kiện chia tay của Busquets, được tổ chức chỉ 3 ngày trước trận derby của họ với Espanyol. Đội có một ngày nghỉ vào thứ Sáu, cho thấy rằng họ có thể ăn mừng cầu thủ 34 tuổi ngay lập tức.

Mặc dù Busquets không được coi là một thủ lĩnh đặc biệt quan trọng, nhưng phản ứng từ các đồng đội khi tin tức được đưa ra cho thấy anh ấy có thể nắm giữ nhiều trọng lượng hơn nhiều người nhận ra. Một số đồng nghiệp và đồng nghiệp cũ đã đề cập đến việc huấn luyện viên người Catalan đã giúp đỡ họ như thế nào khi họ đến câu lạc bộ hoặc thăng hạng lên đội một.

Mặc dù nổi tiếng là một cầu thủ tương đối dễ tính khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng trong những năm gần đây, Busquets đã nhận được sự tôn trọng của mọi người, và các đồng nghiệp hiếm khi nói xấu anh ấy.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *