Sergio Busquets đưa ra dự đoán về người kế nhiệm tại Barcelona

Đội trưởng sắp mãn nhiệm của Barcelona Sergio Busquets đã đưa ra những dự đoán về người có thể thay thế anh.

Busquets đã quyết định không gia hạn hợp đồng sắp hết hạn tại Camp Nou khi anh chia tay câu lạc bộ sau 18 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Tin tức về sự ra đi của anh ấy nhanh chóng được theo sau bởi người đồng đội lâu năm Jordi Alba cũng tuyên bố ra đi, như một phần của cuộc cải tổ lớn trong đội hình của Xavi.

Xavi đã thẳng thắn trong cách tiếp cận của anh ấy với việc loại bỏ Busquets, nói rõ mục tiêu chính của việc thay thế vị trí tiền vệ trụ trong những tuần tới, với các mục tiêu đã được xác định.

Bất cứ ai đến sẽ có một nhiệm vụ to lớn là lấp đầy khoảng trống mà Busquets để lại, và ngôi sao kỳ cựu khẳng định Rodri của Manchester City và tiền vệ kiến ​​thiết của Real Sociedad, Martin Zubimendi, là những lựa chọn mạnh mẽ cho Xavi.

Tôi biết có rất nhiều cuộc nói chuyện về các cầu thủ, Rodri và Zubimendi chẳng hạn”, theo báo cáo của Marca.

“Họ là những cầu thủ rất giỏi, và có lẽ họ là những người phù hợp nhất ADN và phong cách được yêu cầu ở Barca, nhưng họ chơi cho một đội bóng khác.”

Man City khó có thể chia tay Rodri trước mùa giải 2023/24, nhưng Zubimendi là một lựa chọn, bất chấp sự quan tâm từ Premier League, với ngôi sao xứ Basque được bảo vệ bởi điều khoản giải phóng 52 triệu bảng tại San Sebastian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *